Sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất giàu đạm đậu nành tự nhiên và giàu isoflavones, giúp cân bằng nội tiết tố estrogen và chống oxy hóa, cho bạn vóc dáng cân đối và làn da mịn màng.

 

Isoflavones và protein đậu nành là hai dưỡng chất quý báu tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp có nhiều trong đậu nành tự nhiên. Isoflavones là hoạt chất có cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như nội tiết tố nữ estrogen, giúp bảo vệ lớp collagen,   ngăn chặn sự lão hóa da ; nhờ đó, làn da phụ nữ đàn hồi tốt hơn và luôn giữ được sự mịn màng tươi trẻ. Bên cạnh đó, Protein đậu nành có tác dụng hạ thấp lượng cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa béo phì, xây dựng và duy trì một vóc dáng cân đối, làn da săn chắc. Tuy nhiên, hàm lượng hai dưỡng chất này, đặc biệt là isoflavones, rất dễ bị suy giảm trong quá trình sản xuất nếu như không có phương pháp tối ưu. Thực tế cho thấy, tỉ lệ thất thoát isoflavones trong sản xuất lên đến đến 53%.

 

Sau 5 năm nghiên cứu thử nghiệm, công ty sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy đã sản xuất thành công sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất, bảo toàn tối đa hàm lượng protein đậu nành (3.2g/100ml) và isoflavones (12mg/100ml). Sữa đậu nành Vinasoy được sản xuất từ 100% đậu nành chọn lọc bằng công nghệ hiện đại Tetra AlwinSoy, chắt lọc, giữ gìn và kết hợp các dưỡng chất này theo công thức tối ưu nhất, đem đến cho người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ nhiều lợi ích về sức khỏe,   vóc dáng cân đối và làn da mịn màng , tươi trẻ. 

 

Sữa đậu nành Vinasoy giàu isoflavones và đạm đậu nành tự nhiên là bạn đồng hành của chị em trong xu hướng sử dụng các sản phẩm tự nhiên để làm đẹp.

 

Thành phần dinh dưỡng/100ml                           
Năng lượng 50,3Kcal
Đường 6,0g
Đạm đậu nành 3,2g
Chất béo 1,5g
Chất khoáng 400mg
Isoflavones 12mg
Cholesterol 0,0mg

 

Vinasoy - Cơ thể khỏe khoắn, tươi tắn làn da!

 

Theo vinasoycorp

Đánh giá