Ban Lãnh đạo

Công ty Cổ phần Tập đoàn iTHT Group tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Thông Tứ (THT Corp.) ra đời năm 1999, giấy phép kinh doanh được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh cấp năm 2006, nhằm mục tiêu cung cấp các sản phẩm đa dạng, có chất lượng tốt đến cho người tiêu dùng tại Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Là một công ty trong ngành thương mại, qua các năm không ngừng phấn đấu, THT Corp. đã liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm, tiêu dùng phân phối tại thị trường Hà Tĩnh nhiều sản phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng cao. Hiện nay Công ty TNHH Thương Mại Thông Tứ là nhà phân phối chính thức cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Sữa đậu này Fami, dầu ăn Marvela, Mỳ 3 Miền Reeva, Dầu gội, Bánh kẹo Biscafun, Mỹ phẩm, Thực phẩm Vifon, Duhill, Marlboro, 555, Yến sào Sanest Khánh Hoà, Boncha, Joco... Với phương châm sống tử tế, kinh doanh có đạo đức chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng, chính hãng, xuất xứ rõ ràng, cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Năm 2023 Tập đoàn tái cấu trúc để hoạt động hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn, và toàn diện hơn để đem lại giá trị lớn hơn cho xã hội. Đến nay Tập đoàn với 17 năm kinh nghiệm, với doanh thu hàng trăm tỷ và nhân sự khoảng 150 người hoạt động trong ba lĩnh vực chinh:
1. Lĩnh vực Thương Mại dịch vụ
2. Lĩnh vực Đầu tư 
3. Lĩnh vực Công nghệ

Và quỹ từ thiện iTHT Foundation chuyên về hoạt động giúp ích đóng ghóp cho cộng đồng xã hội,

Với bề dày kinh nghiệm thương trường, và sự nỗ lực không ngững nghĩ, Tập đoàn đang đóng ghóp các giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.